Vật liệu đóng gói 2T cung cấp cuộn xốp hơi bọc hàng giá tại Xưởng. Đủ kích cỡ, có kèm bảng giá sản xuất chính xác nhất. 
Hàng hóa khi gửi tới các khách hàng phải được bao bọc kỹ lưỡng vì khi di chuyển sẽ bị quăng quật, va đập khá nhiều. Chỉ vì tiết kiệm một vài đồng cho việc mua cuộn xốp hơi, xốp hơi bọc hàng mà nhiều Shop đã bị hư hỏng hàng hóa một cách đáng tiếc, dẫn tới khách hàng không nhận hàng và tổn thất giá trị lớn cho các shop.

Xốp hơi bọc hàng

Cuộn xốp hơi bọc hàng

1. Cuộn xốp hơi ( màng xốp hơi ) là gì?

Cuộn xốp hơi, hay còn gọi là màng xốp hơi bọc hàng, là một loại vật liệu được sử dụng rất thông dụng trong công nghiệp đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Được làm từ màng nhựa dẻo trong suốt, có các túi khí li ti. Vào năm 1957, cuộn xốp hơi được phát hiện nhờ Alfred Fielding và Marc Chavannes.
Trên thị trường, cuộn xốp hơi còn được gọi dưới rất nhiều cái tên khác nhau như: xốp hơi, xốp hơi bọc hàng, xốp hơi bong bóng, xốp bong bóng khí, xốp bóp nổ, xốp hơi bóp nổ, xốp hơi chèn hàng, xốp hơi bọc hàng,… 

 

Cuộn xốp hơi bong bóng

Cuộn xốp hơi bong bóng 3 lớp để cách nhiệt

2. Tác dụng của cuộn xốp hơi, xốp hơi bọc hàng:

Nhờ đặc trưng tiêu biểu là trên bề mặt của cuộn xốp hơi có những túi khí chứa những hạt bong bóng nhỏ có đường kính từ 5 – 25 mm. Công dụng lớn nhất của cuộn xốp hơi là bảo vệ hàng hóa, bọc hàng hóa nhằm tránh va đập, chống nước, chống tĩnh điện và giảm chấn tối đa gấp 10 lần so với các vật liệu gói hàng khác. Các túi bong bóng khí trên bề mặt có thể dùng lực để gây nổ, điều này có nghĩa là nó sẽ giúp hàng hóa được nguyên vẹn khi có va đập. Ngoài ra, dù màng xốp hơi, cuộn xốp hơi có kích thước khá cồng kềnh nhưng trọng lượng lại rất nhẹ, không gây ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển tới người tiêu dùng.

Cuộn xốp hơi bọc hàng

Màng xốp hơi túi khí bọc hàng

3. Một số ví dụ tiêu biểu về công dụng của cuộn xốp hơi, xốp hơi bọc hàng:

- Là vật liệu đệm cho các mặt hàng dễ vỡ như bóng đèn, nội thất làm từ kính, thủy tinh dễ vỡ…..
- Giảm chi phí khi cuộn xốp hơi có thể thay thế tất cả các vật liệu đóng gói hàng hóa khác.
- Giá thành rẻ, phải chăng và không ảnh hưởng quá nhiều tới chi phí kinh doanh.
- Có thể bảo vệ hàng hóa lưu kho trong thời gian rất dài.

4. Cách lựa chọn cuộn xốp hơi bọc hàng chất lượng tốt:

Mua màng xốp hơi ở đâu? Lựa chọn xốp hơi bọc hàng như thế nào ? là câu hỏi mà các chủ cửa hàng vẫn trăn trở.

- Chọn cuộn xốp hơi bọc hàng theo kích thước: Hiện nay Hopshipcod.com đã và đang cung cấp các kích thước phổ biến nhất của cuộn xốp hơi, xốp hơi bọc hàng để đảm bảo phục vụ mọi yêu cầu của các khách hàng.
+ Cuộn xốp hơi kích cỡ 24cm x 100m: phù hợp với các shop mỹ phầm và gia đình khi loại này dùng để bọc các chai lọ thủy tinh nhỏ và bát đĩa, vật dụng gia đình nhỏ xinh.

màng xốp hơi

Màng xốp hơi cho vật dụng gia đình

+ Cuộn xốp hơi kích cỡ 1,2m x 100m: phù hợp để đóng gói các đồ điện tử, điện lạnh, màn hình máy tính.
+ Cuộn xốp hơi kích cỡ 1,5m x 100m: phù hợp cho tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,… các đồ gia dụng có kích thước lớn.

Kích thước cuộn xốp hơi

Kích thước cuộn xốp hơi bọc hàng

+ Cuộn xốp hơi kích cỡ 1,5m x 100m loại dày: Đây là loại chuyên dụng khi bạn muốn đóng gói hàng hóa với chất lượng cao. Sẽ mang lại công dụng hoàn hảo nhất cho bạn.

- Lựa chọn cuộn xốp hơi qua ngoại hình: Do chức năng chính của cuộn xốp hơi, màng xốp hơi là chống sốc, chống va đập. Do đó, chúng ta cần lựa chọn những cuộn xốp hơi có bề mặt căng mịn, túi bong bóng căng và không bị vỡ nhiều.
Màng xốp bóp nổ đạt chuẩn là loại không pha tạp chất, có màu trắng trong tự nhiên, bóng khí căng, không dễ bóp nổ, có lõi giấy tương đối nhỏ với trọng lượng < 0,4 kg.
Hiện nay một vài nhà sản xuất thường pha bột đá và các hạt nhựa tái chế để hạ giá thành, tăng trọng lượng cuộn xốp hơi bọc hàng, nhưng làm như vậy thì bột khí rất dễ vỡ và chất lượng không được tốt. Vì vậy, khi mua hàng, khách hàng cần cân nhắc, lựa chọn kĩ lưỡng vật liệu bọc hàng cho sản phẩm của mình.
Nhằm phục vụ nhu cầu đóng gói sản phẩm của nhiều doanh nghiệp, Vật liệu đóng gói -2T cung cấp các cuộn xốp hơi, màng xốp hơi Hà Nội, xốp bọc hàng Hà Nội, xốp bóp nổ ở Hà Nội với nhiều kích cỡ khác nhau. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn linh hoạt loại cuộn xốp hơi, xốp hơi bọc hàng phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

10 sản phẩm.

Sắp xếp theo:

5. Chương trình khuyến mãi giao sản phẩm Xốp hơi bọc hàng Hà Nội đặc biệt tại Hopshipcod.com:

Xốp hơi bọc hàng Hà Nội

Bảng báo giá cuộn xốp hơi, xốp hơi bọc hàng - Vật liệu đóng gói 2T

Do tính chất các cuộn xốp hơi khá cồng kềnh nên việc ship hàng gặp nhiều khó khăn hơn so với các loại hàng hóa khác. Vật liệu đóng gói 2T luôn có đội ngũ chở hàng chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về cả chất lượng và tốc độ giao hàng.

Vận chuyển màng xốp hơi

Vận chuyển màng xốp hơi tại 2T

Vận chuyển cuộn xốp hơi bọc hàng

Vận chuyển cuộn xốp hơi bọc hàng tại Vật liệu đóng gói - 2T

xốp hơi bọc hàng Hà Nội

Xưởng sản xuất xốp hơi bọc hàng Hà Nội - Vật liệu đóng gói - 2T

Quý khách hàng, chủ doanh nghiệp có nhu cầu về Màng xốp hơi, xốp bọc hàng, xốp hơi, xốp khí tại Hà Nội hoặc toàn quốc có thể liên hệ qua địa chỉ sau:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI 2T
Địa chỉ: Số 33, Ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông, Hà nội
Điện thoại: 024.66.62.66.82
Di động: 0901 52 6262 - 08 9983 9983
Website: http://hopshipcod.com/
Email: baogia.hopshipcod@gmail.com