Giới thiệu một số mẫu thùng carton đẹp

Mẫu thùng carton đẹp đang dần được các công ty, doanh nghiệp chú trọng. Do hiện nay, thùng carton không chỉ có chức năng bảo quản, đựng sản phẩm mà nó còn là bộ mặt, là đại diện của mỗi doanh nghiệp khi in ấn thông tin lên mặt thùng. Do vậy, nhu cầu tìm ra một kiểu dáng thùng carton ấn tượng ngày càng tăng cao.

Xem tiếp

Ưu điểm của thùng carton 7 lớp

Tại sao phải dùng thùng carton7 lớp? Hiện nay, hầu như các doanh nghiệp hoặc người tiêu dùng đều sử dụng thùng carton 3 hoặc 5 lớp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm khi vận chuyển chúng ta cần sử dụng đến thùng carton 7 lớp.

Xem tiếp

Địa chỉ sản xuất thùng giấy carton giá rẻ tại Hà Nội

Thùng giấy carton giá rẻ đang được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi. Nó đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên thùng giấy carton cũng có những ưu, nhược điểm riêng của nó.

Xem tiếp

Nên mua thùng carton ở đâu Hà Nội?

Mua thùng carton ở đâu Hà Nội? Chắc hẳn nhiều người còn băn khoăn về câu hỏi này. Hà Nội có nhiều cơ sở nhận sản xuất, thu mua cũng như in ấn thùng carton. Tuy nhiên, để có một địa chỉ đáng tin cậy để mua những chiếc thùng carton ưng ý thì thật là khó. Bài viết sau đây sẽ giúp quý vị có những lựa chọn hợp lý.

Xem tiếp

Khi nào nên sử dụng thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp đang rất đươc ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó. Sản phẩm này phù hợp để đựng những đồ có trọng lượng nhỏ, khó vỡ. Hơn nữa, giá thành thấp cũng giúp sản phẩm này được chú ý nhiều hơn.

Xem tiếp

Điạ chỉ mua thùng carton ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua thùng carton giá rẻ, nhưng không phải nơi nào chất lượng thùng carton cũng như nhau. Do chưa có đầy đủ dây chuyền sản xuất nên ảnh hướng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm. Bài viết này sẽ cho các bạn thông tin địa chỉ mua thùng carton ở đâu Hà Nội.

Xem tiếp