Sản xuất Hộp carton, thùng carton, hộp ship cod, hop carton, thung carton, hop ship cod

Sản xuất Hộp carton, thùng carton, hộp ship cod, hop carton, thung carton, hop ship cod

Với thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay, việc tận dụng lợi thế bán hàng trực tuyến qua các trang mạng internet đã và đang dần trở thành một phương thức, chiến lược kinh doanh tối ưu được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Chính vì thế, bên cạnh việc thực hiện tốt công đoạn quảng cáo, PR sản phẩm thì kinh doanh online cũng phải chú trọng đến khâu giao - nhận hàng hóa sao cho sản phẩm đến tay khách hàng được nguyên vẹn, nhanh chóng. Lúc này, hình thức và chất liệu của những chiếc Hộp carton, thùng carton  - vật dụng đóng gói sản phẩm là một yếu tố cần được chú trọng.

Hộp carton đóng hàng là vật phẩm không thể thiếu trong thương mại điện tử

Những ưu điểm khi sử dụng thùng hàng carton để đóng gói sản phẩm

Góp phần quảng bá, nâng cao thương hiệu qua những mẫu thùng, hộp ship COD theo yêu cầu đặt in riêng.

Sản phẩm được đóng gói một cách gọn gàng với số lượng lớn chỉ trong một không gian tiết kiệm.

Việc đóng gói các sản phẩm trong các thùng carton giúp hàng hóa được bảo vệ một cách tốt hơn. Quá trình vận chuyển hàng hóa nhờ đó được diễn ra thuận lợi và dễ sắp xếp.

Vận chuyển hàng hóa bằng thùng carton giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho các doanh nghiệp.

Với mỗi ngành hàng cần một kích thước Dài, rộng, cao khác nhau, dẫn đến hộp carton đóng hàng có vô vàn kích thước, hopshipcod.com đã sản xuất một số hộp carton có sẵn với nguồn hàng dồi dào, Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng sản xuất theo kích cỡ riêng, và in ấn logo, thông tin lên vỏ hộp.

Nên đặt mua hộp giấy ship hàng giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mỗi sản phẩm hoàng hóa lại cần được đóng gói trong các thùng giấy có thiết kế phù hợp về kích thước, chất liệu. Chưa kể các doanh nghiệp có nhu cầu in các thùng hàng với bao bì, nhãn mác khác nhau tạo ra một nhu cầu tương đối lớn trong ngành sản xuất hộp carton hiện nay.

Là một địa chỉ chuyên sản xuất hộp carton, thùng carton, hộp ship COD chất lượng và uy tín, hopshipcod.com đã và đang là địa chỉ được nhiều nhà kinh doanh, doanh nghiệp lựa chọn với giá thành và chất lượng ổn định.

Một số hình ảnh sản xuất tại 2Tprint,

Sản xuất trực hộp carton, thùng carton, hộp ship cod tại 2Tprint

Tại đây, bạn có thể đặt sản xuất các sản phẩm hộp ship COD theo yêu cầu tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Chúng tôi luôn sẵn sãng cung cấp những sản phẩm đáp ứng các tiêu chí, mong muốn mà khách hàng đưa ra.

Bên cạnh đó, với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng khâu vận chuyển hàng nhanh chóng, những mẫu thùng giấy carton sẽ được vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay để đặt mua hộp carton nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI 2T

Địa chỉ: Số 33, Ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông, Hà nội
Điện thoại: 024.66.62.66.82
Di động: 0901 52 62 62 - 08 9983 9983
Website: http://hopshipcod.com/
Email: baogia.hopshipcod@gmail.com