Mua màng bọc hàng ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt?

Mua màng bọc hàng ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt?

Màng co, màng bọc hàng là sản phẩm bao bì được sử dụng ngày càng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống và kinh tế, công nghiệp, nhất là lĩnh vực đóng gói hàng hóa. Vậy màng bọc hàng là gì? Mua màng bọc hàng ở đâu uy tín, giá rẻ? Cùng Vật liệu đóng gói 2T tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Mua màng bọc hàng giá rẻ, hiệu quả kinh tế.

Mua màng bọc hàng giá rẻ, hiệu quả kinh tế.

Màng bọc hàng là gì?

Màng bọc hàng là sản phẩm dạng màng nilon mỏng, dùng để bọc hàng hóa hoặc bao bì hàng hóa để bảo vệ hàng hóa tốt hơn dưới tác động của môi trường ngoài trong quá trình lưu kho, vận chuyển.

Màng bọc hàng có nhiều ứng dụng như:

- Bảo vệ hàng hóa, sản phẩm không bị rách vỏ, trầy xước, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

- Bảo vệ hàng hóa, sản phẩm khỏi vi khuẩn, hơi ẩm, vị khuẩn.

- Phân biệt các sản phẩm khác nhau cùng một loại để tiện cho lưu kho, vận chuyển và bán hàng hóa, chi tiết.

- Tăng thẩm mỹ, độ bền cho bao bì đóng gói và sản phẩm hàng hóa.

Màng bọc hàng giúp tăng thẩm mỹ và độ bền cho bao bì hàng hóa.

Màng bọc hàng giúp tăng thẩm mỹ và độ bền cho bao bì hàng hóa.

Hiện nay có 3 loại Màng bọc hàng phổ biến nhất được lựa chọn:

- Màng bọc hàng PE: là dạng màng bọc mỏng sản xuất từ hạt nhựa polietylen, đây là dạng màng bọc hàng hóa được sử dụng phổ biến nhất.

- Màng bọc hàng PVC: là dạng màng bọc mỏng sản xuất từ nhựa Polivinyclorua khá dầy, cứng và dễ rách hơn, không phân hủy theo thời gian, giá thành rẻ.

- Màng bọc hàng POF: là dạng màng bọc mỏng sản xuất từ nhựa Polyolefin, mềm, mỏng và bền, đặc biệt có thể phân hủy theo thời gian.

Hướng dẫn sử dụng màng bọc hàng

Hiện nay, có 2 dạng Màng bọc hàng được sử dụng, phân loại theo quy cách sử dụng là Màng bọc hàng thủ công và Màng bọc hàng chuyên dụng. Về cơ bản, hai loại Màng bọc hàng có tính chất, thông số kỹ thuật giống nhau, chỉ khác nhau về độ dày.

Màng bọc hàng thủ công

Màng bọc hàng thủ công quấn tay.

Màng bọc hàng thủ công quấn tay.

Màng bọc hàng thủ công là dạng màng bọc cuộn, dùng tay để cuộn màng vào hàng hóa, bao bì hay pallet. Để sử dụng Màng bọc hàng thủ công nay, bạn cắt 1 đoạn màng co có kích thước tương đương với kích thước phần muốn bọc của hàng hóa, thùng, pallet.

Hãy nhớ để 2 đầu Màng bọc hàng thừa ra khoảng 2 cm để tiện lợi khi sấy dính màng hơn.

Sau đó, cố định vị trí của bao bì, hàng hóa, sản phẩm hay Pallet cần bọc, sử dụng màng co đặt ép dính lên vị trí cần dùng. Nếu quấn quanh thì nên quấn nhiều vòng, đảm bảo quấn kín các vị trí, nhất là các góc cạnh cần quấn nhiều kín hơn.

Sau khi quấn cố định Màng bọc hàng, bạn dùng máy sấy với mức nhiệt độ cao, thực hiện sấy dọc theo 2 mép của Màng bọc hàng. Lưu ý cần sấy tập trung vào vị trí 2cm Màng bọc hàng cắt thừa, sao cho chúng co lại, bám sát vào sản phẩm hoặc bao bì, hộp, pallet cần bọc.

Khi nào 2 bên mép Màng bọc hàng đã co lại theo ý muốn thì tắt máy sấy, để cho màng nguội và kết thúc quá trình bọc hàng bằng màng.

Màng bọc hàng chuyên dụng

Màng bọc hàng chuyên dụng quấn máy.

Màng bọc hàng chuyên dụng quấn máy.

Màng bọc hàng chuyên dụng sử dụng và bọc hàng đơn giản hơn thủ công rất nhiều vì sử dụng máy bọc chuyên dụng.

Tùy theo loại Màng bọc hàng chuyên dụng và loại máy sử dụng mà thực hiện các bước bọc khác nhau theo hướng dẫn của máy. Nói chung hầu hết chỉ yêu cầu đặt cuộn Màng bọc hàng vào vị trí quy định của máy, bật cho máy chạy.

Hầu hết các loại máy đóng gói hàng hóa hiện đại hiện nay đều có bộ phận hỗ trợ sử dụng Màng bọc hàng để bọc hàng hóa.

Mua màng bọc hàng ở đâu?

Với các công ty, cửa hàng hay doanh nghiệp cần sử dụng màng bọc hàng số lượng lớn mỗi tháng để phục vụ cho công việc kinh doanh, vận chuyển của mình thì giá cả và chất lượng của màng bọc hàng rất quan trọng.

Mua màng bọc hàng giá rẻ chất lượng tại Xưởng In 2T Print.

Mua màng bọc hàng giá rẻ chất lượng tại Xưởng In 2T Print.

Do đó, hãy tìm mua màng bọc hàng ở các địa chỉ uy tín, chất lượng, có chế độ ưu đãi tốt cho khách hàng doanh nghiệp như Vật liệu đóng gói 2T.

Vật liệu đóng gói 2T đã có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì, đóng gói sản phẩm.

Chúng tôi chuyên phân phối sản xuất các loại màng bọc hàng theo yêu cầu với giá cả hợp lí nhất.  Vật liệu đóng gói 2T luôn đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Với cở sở vật chất hiện đại, năng suất lao động cao, Vật liệu đóng gói 2T đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua màng bọc hàng giá rẻ mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Vật liệu đóng gói 2T để được tư vấn miễn phí.

VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI  2T– HOPSHIPCOD.COM

Địa chỉ: Số 33 Ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông

GIAO HÀNG NGAY  - 0901 52 62 62 - 08 9983 9983

EMAIL: baogia.hopshipcod@gmail.com