Mua băng dính Hà Nội ở cơ sở nào uy tín và đảm bảo chất lượng

Mua băng dính Hà Nội ở cơ sở nào uy tín và đảm bảo chất lượng

Băng dính là vật dụng đã quá quen thuộc và hữu ích trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên vẫn chưa có nhiều người hiểu rõ về cấu tạo cũng như phân loại của chúng. Hãy tìm hiểu thông tin cũng như nơi bán băng dính Hà Nội uy tín trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo của băng dính

Băng dính còn có tên gọi khác là băng keo. Đây là loại sản phẩm có công dụng gắn kết các vật lại với nhau. Cấu tạo băng dính gốm có lớp keo và lớp màng nhựa BOPP. Trải qua quá trình tráng keo, chúng sẽ kết hợp lại và tạo thành sản phẩm được gọi là jumbo băng keo hoặc jumbo băng dính.

 Băng dính là sản phẩm rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày

 Băng dính là sản phẩm rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày

Các cuộn băng dính thường có kích thước rất lớn, cả về chiều rộng lẫn chiều dài. Các sản phẩm được bày bán trên thị trường thường đã trải qua quá trình cắt cuộn, phân đoạn thành những kích cỡ nhỏ hơn. Tùy theo mong muốn sử dụng của khách hàng thì chiều dài chiều rộng của chúng sẽ được thiết kế, gia công khác nhau.

Băng dính có những loại sản phẩm nào?

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm băng dính khác nhau. Dưới đây là một số loại tiêu biểu.

Băng dính OPP

Đây là băng dính thông dụng nhất hiện nay, nó còn có tên gọi là băng dính dán thùng. Chúng thường được sử dụng trong việc đóng gói sản phẩm, hàng hóa trong công nghiệp, dùng để dán, niêm phong, đóng gói thúng hàng trước khi vận chuyển đến nơi khác. Bằn dính OPP gồm có các loại là trong và đục hoặc nhiều màu.

 Băng dính OPP

 Băng dính OPP

Băng dính dán sàn

Đây là loại sản phẩm có màu sắc nổi bật thường được phân lô, khu, để đặt cố định, hoặc dùng trong việc cảnh báo nguy hiểm.

Băng dính in hình, in chữ, in logo

Đây là loại sản phẩm thường được sử dụng vớ mục đích quảng bá thương hiệu. Hình, chữ, logo in trên băng dính thường là tên của công ti cần quảng bá

Băng dính in hình

Băng dính in hình

Băng dính điện

Dòng sản phẩm này có khả năng cách điện rất an toàn, thường được dùng để quấn các mối nối điện, được người dùng ưa chuộng và sử dụng rất nhiều.

Băng dính 2 mặt

Loại sản phẩm này có nhiều công dụng khác nhau, thường bày bán ở cửa hàng tạp hóa hay cửa hàng văn phòng phẩm khá nhiều và được sử dụng khá phổ biến.

Băng dính hai mặt

Băng dính hai mặt

Băng dính vải

Đây là loại băng dính có lớp nền được làm từ chất liệu vải. Trên bề mặt khá thoáng, thường được sử dụng trong y tế, cố định băng gạc trên vế thương hoặc vệt mổ, đường truyền nước,...

Băng dính vải y tế

Băng dính vải y tế

Băng dính simili

Đây là kiểu băng dính thường xuất hiện tại các cửa hàng photocopy. Chúng được sử dụng dán gáy sách hoặc tập tài liệu, tập giấy nào đó

Ngoài ra vẫn cón một số dòng sản phẩm phổ biến khác như: băng dính bạc, băng dính phản quang, băng dính nâu da bò , …

Mua băng dính Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Vật liệu đóng gói 2T đã có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì, đóng gói sản phẩm. Chúng tôi chuyên phân phối sản xuất các loại băng dính, in ấn, thiết kế logo trên băng dính theo yêu cầu với giá cả hợp lí nhất.  

Vật liệu đóng gói 2T luôn đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn tốt nhất và giá thành phải chăng. Với cở sở vật chất hiện đại, năng suất lao động cao, Vật liệu đóng gói 2T đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua, thiết kế băng dính Hà Nội theo ý muốn mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Vật liệu đóng gói 2T để được tư vấn miễn phí.

VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI  2T– HOPSHIPCOD.COM

Địa chỉ: Số 33 Ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông

GIAO HÀNG NGAY  - 0901 52 62 62 - 08 9983 9983

EMAIL: baogia.hopshipcod@gmail.com