Mua băng dính giá rẻ cần lưu ý những gì?

Mua băng dính giá rẻ cần lưu ý những gì?

Băng dính là sản phẩm có rất nhiều ứng dụng trong đời sống. Vậy những ứng dụng đó là gì, mua băng dính giá rẻ ở đâu uy tín? Hãy Vật liệu đóng gói 2T tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Băng dính có những ứng dụng gì?

Băng dính còn có tên gọi khác là băng keo. Đây là sản phẩm khả năng kết dính, có thể gắn kết các vật lại với nhau. Gồm có keo dính kết hợp với một lớp màng nhựa BOPP hoặc màng PVC mềm mỏng.

Băng dính là sản phẩm có nhiều ứng dụng

Băng dính là sản phẩm có nhiều ứng dụng

Băng dính là một trong những loại hàng hóa phổ biến trong công nghiệp bao bì. Phần lớn băng dính được sử dụng trong việc đóng gói các thùng hàng, bảo vệ sản phẩm.

Bên cạnh đó một số loại băng dính có chức năng cách điện thường được sử dụng trong ngành điện, một số loại được sử dụng trong gia đình, trong văn phòng, hoặc dùng trong trang trí thủ công,...

Băng dính phần lớn được sử dụng để đóng thùng hàng

Băng dính phần lớn được sử dụng để đóng thùng hàng

Cấu tạo của cuộn băng dính

Cuộn băng dính có cấu tạo gồm 2 phần: phần băng dính và phần lõi

Lớp lõi

Là lớp trong cùng để quấn lớp băng keo vào. Lớp lõi thường có hình tròn, rỗng, được làm từ giấy hoặc nhựa. Trong mỗi cuộn băng dính, lớp lõi này không có ý nghĩa sử dụng, chỉ có tác dụng làm tâm để quấn băng dính.

Sau khi dùng hết băng dính người ta thường bỏ đi. Do đó lõi thường được làm từ giấy vì dễ phân hủy, dễ tái chế, giá thành lại rẻ.

Băng dính lõi nhựa thường có giá thành cao hơn và ít phổ biến

Băng dính lõi nhựa thường có giá thành cao hơn và ít phổ biến

Băng dính lõi nhựa thường có giá thành làm lõi cao hơn nên sẽ đắt hơn. Trên thị trường hiện nay có rất ít băng dính lõi nhựa, hầu hết là băng dính lõi giấy.

Lớp băng keo

Có tác dụng kết dính. Các loại băng keo thông thường sẽ có cấu tạo 2 lớp như sau:

Lớp nền: còn được gọi là lớp màng, được làm từ vật liệu mỏng, dai, mềm, có tính đàn hồi. Một số vật liệu khác sẽ có khả năng chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống thấm nước, và mục đích của nó là giữ được lớp keo dính ở bên trong.

Có nhiều loại vật liệu được dùng để tạo ra bên lớp nền như: màng nhựa BOPP, màng PVC, giấy kraft, giấy bạc, giấy sợi thủy tinh, vải,..... Ngoài ra có một số loại băng dính, như băng dính hai mặt người ta sẽ bỏ đi lớp nên chỉ sử dụng lớp keo, thì lớp nền sẽ được phủ một lớp chống dính, dễ bóc tách.

 Băng dính có lớp nền từ giấy sợi thủy tinh

 Băng dính có lớp nền từ giấy sợi thủy tinh

Lớp keo: lớp keo là thành phần có khả năng bám dính vào các vật khác. Hiện nay có khá nhiều loại hợp chất keo dính được sử dụng để quét lên lớp nền băng dính như: BOP, nhựa thông hydro hóa, acrylate copolymer, DO…

Thành phần của chất keo có thể được thay đổi rất đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng. Một số loại keo còn được trộn thêm chất chống oxy hóa, làm tăng khả năng bám dính của keo trong khoảng thời gian dài.

Tùy theo nhu cầu sử dụng có thể thiết kế các loại băng dính khác nhau'

Tùy theo nhu cầu sử dụng có thể thiết kế các loại băng dính khác nhau

Mua băng dính giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng?

Vật liệu đóng gói 2T đã có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì, đóng gói sản phẩm.

Chúng tôi chuyên phân phối sản xuất các loại băng dính, in ấn, thiết kế logo trên băng dính theo yêu cầu với giá cả hợp lí nhất.  Vật liệu đóng gói 2T luôn đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Với cở sở vật chất hiện đại, năng suất lao động cao, Vật liệu đóng gói 2T đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua, thiết kế băng dính giá rẻ theo ý muốn mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Vật liệu đóng gói 2T để được tư vấn miễn phí.

VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI  2T– HOPSHIPCOD.COM

Địa chỉ: Số 33 Ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông

GIAO HÀNG NGAY  - 0901 52 62 62 - 08 9983 9983

EMAIL: baogia.hopshipcod@gmail.com