Bảng giá màng bọc hàng hóa mới nhất năm 2018

Trong cuộc sống, màng bọc hàng hóa có rất nhiều ứng dụng, rất hữu ích và đang dần trở thành sản phẩm thiết yếu. Vậy nó có ưu điểm gì nổi bật và giá màng bọc hàng hóa là bao nhiêu?

Xem tiếp

Những ưu điểm nổi bật và kích thước của màng PE quấn hàng

Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm bảo vệ hàng hóa tối ưu mà lại không tốn quá nhiều chi phí? Màng PE quấn hàng chính là giải pháp hưu hiệu tuyệt vời cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một số thông tin về loại sản phẩm này. 

Xem tiếp

Công dụng của màng cuốn Pallet

Màng cuốn pallet có rất nhiều công dụng hữu ích không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bạn tìm hiểu về những thông tin đó.

Xem tiếp

Báo giá màng chít tại Hà Nội và những lưu ý khi mua màng chít

Màng chít là gì? Mua màng chít quấn pallet hàng hóa giá rẻ ở đâu? Báo giá màng chít mới nhất 2018. Cùng tìm hiểu trong bài viết này với Vật liệu đóng gói 2T bạn nhé.

Xem tiếp

Màng chít bọc hàng có những đặc tính gì và lưu ý khi mua màng chít bọc hàng

Bạn đang băn khoăn muốn tìm một sản phẩm có thể bảo vệ hàng hóa tốt của mình tránh khỏi tác động bên ngoài từ môi trường, giúp cố định sản phẩm và bảo vệ bề mặt tránh khỏi sự trầy xước. Màng chit bọc hàng chính là vị cứu tinh giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo đó.

Xem tiếp

Màng chít quấn Pallet hàng hóa là gì ?

Màng chít quấn pallet hàng hóa đang ngày càng  phổ biến và có ứng dụng rộng rãi trong ngành vận tải, đóng gói, bao bì,... Vậy loại màng chít quấn pallet này là gì, vì sao nó lại được sử dụng phổ biến đến như vậy? 

Xem tiếp