Màng chít quấn Pallet hàng hóa là gì ?

Màng chít quấn Pallet hàng hóa là gì ?

Màng chít quấn pallet hàng hóa đang ngày càng  phổ biến và có ứng dụng rộng rãi trong ngành vận tải, đóng gói, bao bì,... Vậy loại màng chít quấn pallet này là gì, vì sao nó lại được sử dụng phổ biến đến như vậy? 

Màng chít quấn pallet

Màng chít quấn pallet là loại màng PE bọc hàng  được sử dụng để quấn các pallet hàng hóa với mục đích cố định hàng hóa, và bảo vệ tốt các sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Màng chít quấn pallet

Màng chít quấn pallet 

Màng chít quấn pallet hàng hóa màng đầy đủ các tính chất cũng như đặc điểm của màng PE:

- Khả năng bám dính tốt, độ co giãn lên tới 300%. Không dẫn điện và nhiệt, chống thấm nước, chống bám bụi, chống mốc,...

- Không phản ứng với các dung môi hữu cơ và dung dịch nước Br, kiềm,axit. Có thể hút các phân tử gây mùi...

Màng chít quấn pallet mang đầy đủ tính chất của màng PE

Màng chít quấn pallet mang đầy đủ tính chất của màng PE

Màng chít quấn pallet gồm có 2 loại: 

- Màng chít quấn pallet hàng hóa bằng tay: đây là loại có kích thước nhỏ, vừa tay nên bạn có thể dùng tay sử dụng. Nhược điểm là làm thủ công nên  tốn nhiều thời gian và công sức, năng suất làm việc không cao.

- Màng chít quấn pallet hàng hóa bằng máy: là loại màng có kích thước lớn hơn được thiết kế dành cho các loại máy quấn màng pallet, khi kết hợp giúp tự động hóa, tiết kiệm nguyên liệu, đảm bảo sự đồng đều của các pallet hàng hóa, và nâng cao năng suất lao động. 

 Màng chít quấn pallet hàng hóa bằng máy

 Màng chít quấn pallet hàng hóa bằng máy

Ứng dụng của màng chít quấn pallet 

Màng chít quấn pallet có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ hàng hóa:

- Giúp hàng hóa được cố định,  tránh trầy xước, đổ vỡ, hư hỏng và tạp cho hàng hóa một lớp màng bảo vệ tốt hơn.

- Bảo vệ hàng hóa khỏi sự ảnh hưởng của một số tác nhân bên ngoài như: khói bụi, hơi ẩm, nấm mốc, không khí...

- Bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Tránh thất lạc hàng hóa.

Màng chít giúp bảo quản thực phẩm tốt

Màng chít giúp bảo quản thực phẩm tốt

Ưu điểm của màng chít quấn pallet là giá rẻ, bảo vệ tốt hàng hóa, màng mỏng nhẹ nên rất dễ dàng bốc xếp, tiết kiệm chi phí.

Chính những ưu điểm và công dụng tuyệt vời ở trên mà màng chít quấn pallet ngày càng được nhiều người sử dụng rộng rãi, không chỉ ở các bến bãi,  tàu cảng, kho đông lạnh, xí nhiệp, nhà máy sản xuất mà chúng cũng rất phổ biến trong các kho tư nhân, siêu thị điện máy,... 

Màng chít quấn pallet hàng hóa có gì nổi bất so với những sản phẩm bảo vệ khác?

- Sử dụng màng chít quấn pallet vừa giúp bảo vệ hàng hóa khỏi nước, bụi bặm như dùng bạt che, vừa giúp cố định hàng hóa như dùng dây chằng, đồng thời cũng bảo vệ hàng hóa tránh tác động của lực như khi dùng thùng gỗ hay túi khí.

- Màng chít quấn pallet hàng hóa giúp tiết kiệm chi phí vì giá thánh rất rẻ. Màng chít rất mỏng, nhẹ nên không làm tăng cân nặng hay kích thước cũng như chi phí bảo quản.

Mua màng chít quấn pallet hàng hóa ở đâu?

Vật liệu đóng gói 2T đã có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì, đóng gói sản phẩm.

Chúng tôi chuyên phân phối sản xuất các loại màng chít quấn pallet hàng hóa theo yêu cầu với giá cả hợp lí nhất.  Vật liệu đóng gói 2T luôn đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Với cở sở vật chất hiện đại, năng suất lao động cao, Vật liệu đóng gói 2T đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua màng chít quấn pallet hàng hóa giá rẻ mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Vật liệu đóng gói 2T để được tư vấn miễn phí.

VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI  2T– HOPSHIPCOD.COM

Địa chỉ: Số 33 Ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông

GIAO HÀNG NGAY  - 0901 52 62 62 - 08 9983 9983

EMAIL: baogia.hopshipcod@gmail.com