Hộp carton, thùng carton thế nào khi thời tiết hè nóng bức

Hộp carton, thùng carton thế nào khi thời tiết hè nóng bức

Sau mỗi kỳ nghỉ lễ 30/4 thời tiết miền bắc bắt đầu chuyển sang mùa hè một cách rõ rệt nhất, tiêu biểu  xuất hiện những đợt nắng nóng kéo dài thậm ký lên tới 39 độ -40 độ trong nhiều ngày liên tiếp khiến cho thời tiết trở lên oi bức, con người trở lên khó chịu hơn. 

Tuy nhiên thời tiết nắng nóng cũng có những thuận lợi cho việc bảo quản cũng như sản xuất hộp carton, thùng cartonđể vận chuyển hàng hóa.

Đặc điểm của hộp carton, thùng carton là được liên kết các lớp với nhau bằng keo nước, sau khi được bồi vào với nhau sẽ khiến các tấm carton hơi mềm ra do nước keo, sau khi để một thời gian keo khô các lớp sẽ gắn chặt khít với nhau làm cho liên kết giữa càng lớp ngày càng bền chặt.

Với thời tiết nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời cao ngày càng làm cho các keo khô nhanh hơn, giấy bế mặt cứng đanh cũng  khiến cho các tấm carton cứng cáp, đanh hơn so với thời tiết có độ ẩm cao.

Mặc dù thời tiết nắng nóng làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như thái độ sống của con người nhưng lại là điều kiện tốt cho việc sản xuất hộp carton, thùng carton và hộp ship cod. Ngoài ra việc vận chuyển hàng hóa cũng đc đảm bảo không bị dính nước mưa đặc biệt với các thiết bị điện tử hay sách báo.

Vận chuyển hộp carton, thùng carton cũng thuận lợi hơn khi trời nắng

Đối với việc bảo quản hộp ship cod Quý khách hàng vui lòng xếp hàng hóa ở nơi khô ráo không dính nước, cũng như ở nơi ẩm thấp khiến cho hộp không được cứng cáp, hỏng ảnh hưởng đến việc đóng hàng vận chuyển đến với những khách hàng thân thiết.

Hopshipcod.com đang sản xuất rất nhiều mặt hàng có sẵn và hàng đặt theo kích cỡ riêng với giá thành và chất lượng tốt nhất. 
Vui lòng liên hệ: 
Điện thoại: 024.66.62.66.82
Di động: 0901 52 6262 - 08 9983 9983
Website: http://hopshipcod.com/
Email: baogia.hopshipcod@gmail.com