Công dụng của màng cuốn Pallet

Công dụng của màng cuốn Pallet

Màng cuốn pallet có rất nhiều công dụng hữu ích không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bạn tìm hiểu về những thông tin đó.

Màng cuốn Pallet là gì?

Màng cuốn pallet còn được gọi là màng chít, màng PE, chúng được sử dụng để bọc pallet hàng hóa với mục đích bảo vệ khỏi các tác động ngoài môi trường.

Màng cuốn Pallet chính là màng PE

Màng cuốn Pallet chính là màng PE

Màng cuốn pallet có ưu điểm là rất mềm dẻo, chịu được lực căng lớn, có độ bám dính cao, lại không mùi, không màu, không thấm khí, không thấm nước, dầu mỡ. Không phản ứng với dung dịch kiềm, axit, nước Br ở  nhiệt độ thường...

Màng cuốn pallet rất mềm dẻo, chịu được lực căng lớn

Màng cuốn pallet rất mềm dẻo, chịu được lực căng lớn

Màng cuốn pallet có nhiều loại với trọng lượng, độ dày và kích thước khác nhau. Nhưng dù là bất kì loại nào chúng đều có cách dùng, cấu tạo và công dụng như nhau. Tuy nhiên mọi người thường dựa vào cách dùng của chúng để chia ra làm 2 loại đó là màng cuốn pallet để quấn tay và màng cuốn pallet quấn bằng máy.

màng cuốn pallet quấn tay

Màng cuốn pallet quấn tay

Màng cuốn Pallet có vai trò gì ?

 - Sử dụng màng cuốn pallet sẽ giúp hàng hóa được cố định chắc chắn. Không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ.

màng cuốn pallet sẽ giúp hàng hóa được cố định chắc chắn

Màng cuốn pallet sẽ giúp hàng hóa được cố định chắc chắn

- Màng cuốn pallet làm giảm tình trạng bòn rút hàng hóa hay rơi rớt, thất lạc hàng hóa.

- Màng cuốn pallet sẽ đóng vai trò như lớp màng bảo vệ sản phẩm bên trong  tránh khỏi những bụi bẩn, nấm mốc, nước, kiềm, axit, dầu mỡ hay các dung môi hữu cơ, cũng như các khí O2, CO2, N2... Màng PE sẽ ngăn cản mọi tác nhân làm gây ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn. Hơn nữa khi nó còn giúp bảo vệ hàng hóa khi bị va đập cọ sát, đổ bể,  làm hạn chết bị rách, xước, hay méo mó...

- Dùng màng cuốn pallet sẽ giúp bạn tiết kiệm các chi phí đầu vào vì giá thành của nó rẻ hơn các phương pháp khác như dây chằng, túi khí rất nhiều.

- Màng cuốn pallet hàng hóa có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ bảo vệ hàng hóa cả về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ. Ngày nay, nhiều đơn vị nhập khẩu rất thích cách thức đóng gói này, nhiều nơi còn đưa nó trở thành điều kiện khi kí kết hợp đồng.

- Màng quấn PE có công dụng bảo vệ cho hàng hóa, sản phẩm, đảm bảo cho chúng còn nguyên kiện, chống nấm mốc, bụi bẩn,  chống thấm nước,  khí và các tác nhân xâm hại từ bên ngoài.

- Sử dụng màng PE để bao bọc sản phẩm bằng kim loại, ngăn không cho chúng tiếp xúc với không khí sẽ giúp bảo vệ tuyệt đối sản phẩm khỏi các tác động như bị  rỉ sẽ, oxi hóa, bong tróc, ăn mòn, ố vàng,...

- Màng cuốn pallet thường được sử dụng để quấn hàng hoá, sản phẩm khi xuất khẩu

Lợi ích khi sử dụng màng cuốn pallet

- Tiết kiệm tối ưu chi  phí đóng gói nhờ khả năng chống đâm thủng tốt, độ bền cao.

- Bao bọc quanh hàng hóa một cách dễ dàng

Mua màng cuốn Pallet ở đâu giá rẻ và chất lượng đảm bảo?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua màng cuốn pallet thì Vật liệu đóng gói 2T chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Vật liệu đóng gói 2T đã có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì, đóng gói sản phẩm.

Chúng tôi chuyên phân phối sản xuất các loại màng cuốn pallet theo yêu cầu với giá cả hợp lí nhất.  Vật liệu đóng gói 2T luôn đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Với cở sở vật chất hiện đại, năng suất lao động cao, Vật liệu đóng gói 2T đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua màng cuốn pallet giá rẻ mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Vật liệu đóng gói 2T để được tư vấn miễn phí.

VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI  2T– HOPSHIPCOD.COM

Địa chỉ: Số 33 Ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông

GIAO HÀNG NGAY  - 0901 52 62 62 - 08 9983 9983

EMAIL: baogia.hopshipcod@gmail.com