Các loại băng dính phổ biến trên thị trường hiện nay

Các loại băng dính phổ biến trên thị trường hiện nay

Băng dính có những loại nào, mỗi loại đó có những công dụng gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi thường xuyên sử dụng sản phẩm này. Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để làm rõ những thắc mắc trên.

Băng dính được phân loại như thế nào?

Băng dính thường được phân loại theo những tiêu chí khác nhau như chất liệu cấu tjo, công dụng, hình dạng, kích cỡ,...

Phân loại theo cấu tạo và chất liệu

Băng dính OPP: còn được gọi là băng dính dán thùng, đây là loại băng dính được sử dụng nhiều trong khâu đóng gói hàng hóa, sản phẩm.

Băng dính giấy: đây là loại băng dính có lớp nền làm từ giấy, có thể viết chữ lên trên bề mặt. Công dụng của nó là được dùng để lời nhắc hay những ghi chú, thường thấy dùng nhiều trong các hiệu thuốc, các văn phòng,...

: Băng dính giấy

Băng dính giấy

Băng dính hai mặt: là loại không sử dụng lớp nền chỉ dùng lớp màng keo. Vì vậy lớp nền sẽ được tráng một lớp chống dính. Sau khi bóc lớp nền thì lớp keo sẽ dính chắc ở cả 2 mặt. Loại băng dính này thường được dùng trong việc dán ghép, gói quá, trang trí những chi tiết cần sự tỉ mỉ, tinh tế.

 Băng dính hai mặt

 Băng dính hai mặt

Băng dính vải: thường được dùng trong y tế, có lớp nền thoáng, làm từ chất liệu vải.

Băng dính simili:  thường được sử dụng dể dán gáy sách.

Phân loại theo công dụng

Băng dính dán thùng: Trong công nghiệp chế tạo và sản xuất, số lượng băng dính dùng để dán thùng dùng và đóng gói hàng hóa vào thùng được sử dụng rất nhiều. Băng dính OPP là loại thường sử dụng, bởi giá thành rẻ, độ tính cao, tính đàn hồi tốt và rất thích hợp trong việc đóng những thùng hàng lớn để vận chuyển đi xa. Nếu dùng các loại băng dính khác sẽ vừa tốn kém và không thích hợp

Băng dính dán thùng

Băng dính dán thùng

Băng dính dán nền nhà: băng dính dán sàn nhà cần có bề mặt có thể chống trơn trượt tốt, có khổ to rộng phù hợp .....

Băng dính dán sàn nhà

Băng dính dán sàn nhà

Băng dính đóng gáy sách: đặc điểm của loại băng dính này là mềm mại, khá dày, , thường có nhiều màu sắc bắt mắt, giúp tạo ra nên những cuốn sách đẹp

Băng dính điện: băng dính điện thì cần có khả năng chống nước, cách điện tốt, màu sắc trùng với màu dây điện để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Băng dính điện

Băng dính điện

Phân loại theo lõi

-Băng dính lõi giấy

- Băng dính lõi nhựa

Thực tế thì phần lõi không quan trọng, không có ý nghĩa sử dụng như phần băng dính. Lõi giấy có giá thành sản xuất rẻ hơn lõi nhựa, do đó trên thị trường hiện nay băng dính lõi giấy chiếm thị phần lớn.

Phân loại theo bề rộng

- Băng dính rộng 5cm

- Băng dính rộng 4,8cm

- Băng dính rộng 3cm...

Các loại băng dính đều có khổ rộng phổ biến khác nhau. Ví dụ như băng dính OPP trong sẽ có độ rộng phổ biến là 4.8 cm. Băng dính 2 mặt sẽ có độ rộng phổ biến là 1.2cm. Tuy nhiên, khi đặt mua băng dính tại Vật liệu đóng gói 2T bạn hoàn toàn có lựa chọn kích cỡ theo yêu cầu, không giới hạn kích thước.

Phân loại theo chiều dài

- Băng dính dài 80 yard

- Băng dính dài 100 yard

- Băng dính dài 1000 yard...

Địa chỉ bán và sản xuất các loại băng dính uy tín

Vật liệu đóng gói 2T đã có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì, đóng gói sản phẩm.

Chúng tôi chuyên phân phối sản xuất các loại băng dính, in ấn, thiết kế logo trên băng dính theo yêu cầu với giá cả hợp lí nhất.  Vật liệu đóng gói 2T luôn đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Với cở sở vật chất hiện đại, năng suất lao động cao, Vật liệu đóng gói 2T đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua, thiết kế các loại băng dính theo ý muốn mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Vật liệu đóng gói 2T để được tư vấn miễn phí.

VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI  2T– HOPSHIPCOD.COM

Địa chỉ: Số 33 Ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông

GIAO HÀNG NGAY  - 0901 52 62 62 - 08 9983 9983

EMAIL: baogia.hopshipcod@gmail.com