Bóp nổ xốp hơi bọc hàng - Trò chơi gây nghiện nhất thế giới

Bóp nổ xốp hơi bọc hàng - Trò chơi gây nghiện nhất thế giới

Trò chơi này hấp dẫn mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người lớn, tưởng chừng vô thưởng vô phạt này mang những lợi ích rất lớn đến thần kinh của con người.

Xốp bóp nổ là vật dụng phổ biến trong thế hệ 8X, 9X

Tuổi thơ của chúng ta đặc biệt là các thế hệ 8X,9X lại rất mê mệt với việc bóp cuộn xốp khí, xốp hơi – những thứ vốn được sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa để tránh va đập, chống sốc, chống nước. Có những người dành nguyên cả ngày chỉ để ngồi bóp xốp hơi để nghe những tiếng tách tách liên hồi, có thể nói đây là trò chơi gây nghiện nhất không ai có thể cưỡng lại được.

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao cuộn xốp hơi, xốp khí lại hấp dẫn đến thế ? Tại sao ai cũng thích mê mệt thứ đồ chơi bình dị này.

Những người tham gia nghiên cứu bóp xốp hơi, xốp khí xuất hiện trên tạp chí Psychological Report, nhận thấy mọi người cảm thấy bình tĩnh hơn sau khi bóp nổ xốp hơi. Họ ít mệt mỏi và tràn đầy năng lượng hơn sau khi họ dành 1 vài phút bóp nổ xốp hơi. Từ đây kết luận hành động bóp nổ xốp hơi sẽ tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho thần kinh của con người. 

Khi  mang trong mình cảm giác sợ hãi và căng thẳng mỗi lần sẽ khiến cơ bắp “đông cứng” và nó chỉ có thể giải tỏa khi con người “trút giận” hay làm thành công một việc đơn giản nào đó để thấy mình là kẻ mạnh.

Khi bạn lo lắng, bạn quay bút hay bấm bút liên tục, rung đùi hay bóp xốp hơi đây là các phản ứng tự nhiên để giảm bớt căng thẳng tăng độ tập trung và ghi nhớ thông tin tốt hơn.

Giờ đây ngoài những tác dụng bọc hàng những khách hàng của hopshipcod.com còn có thể dùng để giảm căng thẳng giúp thư thái đầu óc, tập trung cho việc bán hàng được nhiều hơn.

Khách hàng vui lòng tham khảo bảng giá cuộn xốp hơi tại đây.

VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI – HOPSHIPCOD.COM
Địa chỉ: Số 33 Ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông
GIAO HÀNG NGAY  - 0901 52 62 62 - 08 9983 9983
EMAIL:: baogia.hopshipcod@gmail.com