Băng dính đóng hàng và lưu ý khi mua để không bị hớ

Băng dính đóng hàng và lưu ý khi mua để không bị hớ

Với các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp cần sử dụng số lượng lớn băng dính đóng hàng thì giá cả, chất lượng, thời gian sử dụng của băng dính là vô cùng quan trọng. Một số lưu ý dưới đây mà Vật liệu đóng gói 2T tổng hợp sẽ giúp bạn tìm mua được băng dính hiệu quả kinh tế cao nhất.

Lưu ý khi mua băng dính đóng hàng

Lưu ý khi mua băng dính đóng hàng

Cẩn thận khi mua băng dính tính theo Yard

Nếu bạn đã từng mua băng dính lớn, công nghiệp thì không còn xa lạ với đơn vị Yard tính theo chiều dài của toàn bộ cuộn băng dính khi kéo ra nữa. Tuy nhiên, đây cũng là “rủi ro” mà nhiều cơ sở bán băng dính lợi dụng tính không phổ biến của đơn vị này mà tăng giá thành sản phẩm.

Yard là đơn vị đo chiều dài không được sử dụng phổ biến ở nước ta, có hệ số chuyển đổi là 1 yard tương ứng với 0.91 m.

Như vật, nếu bạn mua một cuộn băng dính 100 Yard thì có thể hiểu chiều dài của cuộn băng dính đó khi kéo ra là khoảng 90 mét.

Khó để đo chiều dài chính xác của băng dính.

Khó để đo chiều dài chính xác của băng dính.

Chiều dài cuộn băng dính là yếu tố quyết định giá cả của sản phẩm. Do đó cửa hàng dùng đơn vị Yard để tính giá cả của băng dính sẽ khiến khách hàng khó mà kiểm tra vì không thể kéo dài hết cả cuộn băng dính để đo chính xác chiều dài.

Theo kinh nghiệm thực tế thì hầu hết các cửa hàng, đại lí bán băng dính 100 Yard là loại băng dính phổ biến nhất thì đa số đều không đủ 100 Yard, có thể chỉ là 90, 80 thậm chí là 70 yard. Nhưng cuốn băng dính trông thì khá to song phần lõi lại to và dày, phần màng băng dính mỏng chẳng được bao nhiêu.

Do đó, khi bạn muốn mua băng dính số lượng lớn, nên gọi điện tìm hiểu tới các cơ sở sản xuất, kinh doanh để hỏi rõ giá cuộn tính theo đơn vị nào, giá ra sao, so sánh giá với các đơn vị khác. Đồng thời kiểm tra độ uy tín, khách hàng của cơ sở để tìm ra địa chỉ mua băng dính tốt nhất, giá rẻ nhất.

Báo giá băng dính theo nhiều tiêu chí.

Báo giá băng dính theo nhiều tiêu chí.

Tuy nhiên, không ít khách hàng không cẩn thận lại dính phải những người bán hàng lừa bịp. Nghĩa là khi bạn được báo giá cuộn băng dính theo Yard, họ báo giá chính xác theo Yard chứ không báo giá theo cuộn, bạn thấy giá rẻ nên mua. Tuy nhiên bạn lại không biết cuộn băng dính mình mua bao nhiêu yard, hoặc biết nhưng không thể kiểm tra.

Và tới khi nhận được băng dính lại thiếu yard, lõi dày ruột mỏng, dùng rất nhanh hết. Như vậy khi hỏi và mua thì cảm thấy rẻ, nhưng đến khi dùng thì mới biết là mua đắt. Với những khách hàng mua băng dính số lượng lớn thì đây là phần tiền hao hụt không hề nhỏ.

Do đó, điều nhất thiết là bạn nên chọn mua băng dính tại cơ sở có dịch vụ tốt, uy tín, tin cậy, có chế độ bảo hành hợp đồng rõ ràng để đáp ứng nhu cầu của bạn tốt và tiết kiệm chi phí.

Xuất xứ các loại băng dính ở Việt Nam

Băng dính được bán phổ biến và dùng ở nước ta là băng dính màng nhựa BOPP, keo nước, Jumbo băng keo, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc hay Malaisia…

Băng dính trong nước thường là nhập khẩu nguyên liệu nước ngoài.

Băng dính trong nước thường là nhập khẩu nguyên liệu nước ngoài.

Rất ít các công ty sản xuất ở nước ta có thể sản xuất khép kín, đảm bảo toàn bộ quy trình từ nguyên vật liệu tới thành phẩm. Do chi phí dây chuyền, nhân công cao, giá băng dính sản xuất trong nước cao, khó cạnh tranh với băng dính từ nước ngoài.

Một sốt loại băng dính, jumbo băng keo với nguyên liệu giá rẻ nhập khẩu từ nước ngoài, được bán với giá thành rẻ, keo có mùi hôi, khi dán thùng độ dính khá tốt nhưng lại không lâu bền, dễ bị bong tróc, chảy keo sau thời gian sử dụng ngắn hay bảo quản.

Các loại băng dính nhập từ Hàn Quốc, Đài Loan có giá cao hơn nhưng chất lượng cũng ổn định và đảm bảo hơn.

Hãy tìm nhà cung cấp băng dính tận tâm

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp băng dính số lượng lớn cho nhu cầu sử dụng lớn của cửa hàng, danh nghiệp? Lời khuyên là hãy tìm tới nhà cung cấp uy tín, có tâm, không phải là công ty lớn hay nhỏ, mới thành lập hay thành lập lâu năm mà quan trọng chất lượng sản phẩm có tốt, phục vụ bạn thế nào, tư vấn bảo hành tận tâm hay không.

Tìm đơn vị cung cấp băng dính đóng hàng uy tín.

Tìm đơn vị cung cấp băng dính đóng hàng uy tín.

Và Vật liệu đóng gói 2T tự tin là đơn vị cung cấp băng dính đóng hàng uy tín, chất lượng, tận tâm được nhiều công ty, cửa hàng, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và hợp tác lâu dài.

Với cở sở vật chất hiện đại, năng suất lao động cao, Vật liệu đóng gói 2T đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua, thiết kế băng dính đóng hàng theo ý muốn mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Vật liệu đóng gói 2T để được tư vấn miễn phí.

VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI  2T– HOPSHIPCOD.COM

Địa chỉ: Số 33 Ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông

GIAO HÀNG NGAY  - 0901 52 62 62 - 08 9983 9983

EMAIL: baogia.hopshipcod@gmail.com