Băng dính cuộn to là gì và địa chỉ mua băng dính cuộn to giá rẻ

Băng dính cuộn to là gì và địa chỉ mua băng dính cuộn to giá rẻ

Băng dính cuộn to được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp. Băng dính cuộn to giá rẻ mua ở đâu, trên thị trường có những loại băng dính nào đang là mối quan tâm của rất nhiều người dùng.

Băng dính cuộn to là gì?

Băng dính cuộn to là loại băng dính từ 800 yard hoặc 1000 yard , khối lượng từ 1 kg trở lên ... Đây là loại băng dính có kích thước khá lớn, cần có công cụ chuyên dụng để có thể dán.

Băng dính cuộn to thường được sử dụng trong các nhà xưởng, các khu công nghiệp.

Băng dính cuộn to thường được sử dụng trong các nhà xưởng, các khu công nghiệp.

Băng dính cuộn to hầu hết được sử dụng trong các nhà xưởng, các khu công nghiệp hoặc những nơi có nhu cầu sử dụng lớn, không muốn phải liên tục thay băng keo.

Thành phần cấu tạo của băn dính cuộn to

- Bề mặt được quết lớp Keo Acrylic

- Màng nhựa PVC, BOPP, …

- Kích cỡ 4,8cm x 450 m.

- Khối lượng 1kg /cuộn

Ứng dụng của băng dính cuộn to

Các ngành công nghiệp đang ngày càng phát triển, các công ty thương mại với quy mô khác nhau xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng các vật dụng như băng dính cũng tăng lên.

Việc sử dụng băng dính cuộn to sẽ giúp công ty tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Dưới đây là một số ưu điểm, công dụng của băng dính cuộn to:

- Dán thùng carton, dán cố định sản phẩm

- Bao quanh sản phẩm giúp bảo vệ sản phẩm tránh khỏi những đổ vỡ, va chạm gây hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

- Giữ nguyên màu sắc trên bề mặt sản phẩm

- Băng dính cuộn to được sản xuất tại Vật liệu đóng gói 2T luôn đảm bảo chất lượng tốt với giá thành phù hợp nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Băng dính cuộn to tại xưởng in 2 T luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Băng dính cuộn to tại xưởng in 2 T luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

- Dòng sản phẩm băng dính luôn đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã và chất liệu. Xưởng in 2T sẽ luôn đáp ứng tốt về mặt chất lưỡng cả sản phẩm và làm hài lòng mọi yêu của khách hàng.

- Các sản phẩm băng dính tại xưởng in 2T luôn đảm bảo đạt đúng chuẩn về kích thước cũng như đáp ứng đầy đủ các chức năng sử dụng trong các phân xưởng, nhà kho hay văn phòng làm việc 

- Với các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, không chỉ đối với mặt hàng băng dính mà cả sản phẩm in ấn khác tại xưởng cũng sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Một số loại băng dính phổ biến trên thị trường

- Theo chất liệu và cấu tạo, ta có các loại sau: băng dính OPP, băng dính giấy, băng dính hai mặt, băng dính vải, băng dính bạc, băng dính thủy tinh,...

 Băng dính bạc

 Băng dính bạc

- Phân loại theo công dụng ta có: băng dính điện, băng dính dán thùng, băng dính dán gáy sách.

Băng dính dán gáy sách

Băng dính dán gáy sách

- Phân loại theo lõi ta có: băng dính lõi giấy, băng dính lõi nhựa

băng dính lõi nhựa

Băng dính lõi nhựa

Mua băng dính cuộn to tại đâu đảm bảo chất lượng?

Vật liệu đóng gói 2T đã có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì, đóng gói sản phẩm. Chúng tôi chuyên phân phối sản xuất các loại băng dính, in ấn, thiết kế logo trên băng dính theo yêu cầu với giá cả hợp lí nhất.  

Vật liệu đóng gói 2T luôn đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Với cở sở vật chất hiện đại, năng suất lao động cao, Vật liệu đóng gói 2T đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua, thiết kế băng dính cuộn to giá rẻ theo ý muốn mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Vật liệu đóng gói  2T để được tư vấn miễn phí.

VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI  2T– HOPSHIPCOD.COM

Địa chỉ: Số 33 Ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông

GIAO HÀNG NGAY  - 0901 52 62 62 - 08 9983 9983

EMAIL: baogia.hopshipcod@gmail.com